logo

ĐẶC ĐIỂM NHẬN BIẾT SOFA DA HÀN QUỐC THẬT TẠI VIỆT NAM

Sofa da Hàn Quốc có rất nhiều ưu điểm về  mặt hình thức cũng như giá trị mang lại cho người sử dụng do đó được người Việt Nam vô cùng yêu thích ưa chuộng.
sofa Ngọc - 0948 037 235

Sofa da Hàn Quốc có rất nhiều ưu điểm về  mặt hình thức cũng như giá trị mang lại cho người sử dụng do đó được người Việt Nam vô cùng yêu thích ưa chuộng.

 

Tuy nhiên với thị trường sofa được giao bán ồ ạt như tại Việt Nam hiện nay khiến cho không ít khách hàng hoang mang và bối rối không biết nên lựa chọn hàng chuẩn như thế nào.

Qua bài viết dưới đây của sofa Ngọc xin giới thiệu một số đặc điểm nhận biết của dòng Sofa Hàn Quốc tại Hà Nội giữa hàng ngàn các sản phẩm sofa được các showroom bày bán nhé!

 

1, Sức đàn hồi tốt

 

Đây là 1 trong những yếu tố không thể bỏ qua khi kiểm tra 1 sản phẩm sofa bất kỳ đặc biệt là sofa Hàn Quốc, sofa của Hàn được biết tới với sự nổi tiếng của chất lượng bông nệm chuẩn có độ đàn hồi và êm ái tốt, do đó ngồi lên những chiếc sofa của Hàn Quốc có cảm nhận về sự êm ái đặc biệt hơn so với các dòng sản phẩm khác, đây chính là điểm nổi bật của dòng sofa này.

 

Rất nhiều gia đình sử dụng trong nhiều năm sản phẩm này vẫn giữ được sự đàn hồi tốt, sự êm ái mềm mại mà nó mang lại do đó đây cũng là dòng sản phẩm sofa da nhập khẩu được đánh giá cao.

 

Bạn có thể dùng tay để nhấn xem độ đàn hồi của bề mặt ghế có tốt hay không, nếu dùng tay nhấn mạnh sau đó trở lại trạng thái ban đầu nhanh nhất chứng tỏ có độ đàn hồi tốt.

2, Sự tinh tế

 

Sofa da Hàn Quốc được đánh giá cao về sự tinh tế từ đường kim mũi chỉ, với những đường may chắc chắn đều tăm tắp, bề mặt da dưới những chân chỉ không bị lộ chân hay bị rão, nhiều dòng sản phẩm Sofa nhập khẩu từ Hàn còn tận dụng chính những đường chỉ may để tạo ra những họa tiết và điểm nhấn cho bộ sofa.

 

3, Mùi đặc trưng của chất liệu da thật

Nếu bạn là người cực cẩn thận thì có thể dùng kính lúp có thể nhìn thấy rõ được những lỗ chân lông trên bề mặt da, những lỗ chân lông này cũng tạo ra những đường nhăn nhỏ trên bề mặt nhưng khá mịn màng.

Ngoài ra với chất liệu da thật bạn có thể ngửi thấy mùi đặc trưng không nặng mùi hóa chất như chất liệu da công nghiệp.

Với nhiều ưu điểm nổi bật của sản phẩm bạn có thể dùng chúng để nhận biết và phân biệt được Sofa Hàn Quốc hiện nay trên thị trường Việt Nam để tránh mua trúng hàng giả hàng kém chất lượng.

Hãy liên hệ ngay với sofa Ngọc - 0948 037 235 nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn hay thắc mắc trước khi quyết định mua sofa cho gia đình mình nhé!

G

0948.037.235