Bài trí sofa da đen với gam màu trắng trong phòng khách

Chia sẻ bài viết :

Kết hợp giữa màu trắng cùng với gam màu tương phản của bộ sofa da đen là điều độc đáo mà rất nhiều chủ nhà tạo ra để gây ra sự khác biệt và điểm nhấn.
sofa Ngọc - 0948 037 235

Tuy là 2 gam màu tương phản nhưng khi màu trắng kết hợp với bộ sofa da đen tại Hà Nội lại khiens cho nhiều người không thể rời mắt khỏi chúng. Trong một không gian phòng khách nhỏ bé, bộ sofa đen được kết hợp cùng không gian màu trắng hoàn toàn có thể tỏa sáng và gây sức hút, để lại điểm nhấn cho không gian phòng khách này.

 

Mỗi màu sắc lại mang một ý nghĩa khác nhau, trắng đen là 2 màu đối nghịch nhau cả về nghĩa đen lẫn bóng nhưng khi kết hợp bộ sofa da đen cùng với gam màu trắng của nội thất tổng thể lại tạo ra được sự xa hoa, khuyến rũ. Kết hợp giữa 2 gam màu này lại với nhau đều có ngụ ý, với gam màu sáng và tối này khiến cho phòng khách bật hẳn lên những chức năng khác nhau và làm nền cho nhau thêm nổi bật.

Với 2 màu trắng đen bạn sẽ không phải thay đổi nhiều lần phong cách bố trí, bài trí trong phòng mà không hề thấy nhàm chán ngược lại lại luôn tinh tế và không lo bị lỗi mốt. Nhiều người cho rằng, việc sử dụng màu đen trong phòng khách tạo màu u ám tuy nhiên không hẳn là như vậy, rất nhiều người yêu thích màu đen, nhìn qua thì có vẻ bình thường nhưng với màu đen đi cùng với chất liệu da bóng thì sự sang trọng mang đến sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

Sofa da đen kết hợp với một số điểm nhấn nhá màu trắng tạo ra sự thuần khiết trong trẻo cho không gian sang trọng, hơn thế nữa 2 màu đơn giản này lại giúp cho phòng khách của bạn thêm gọn gàng đơn giản nhưng không hề nhàm chán.
 
Thường những gia đình yêu thích sự đơn giản và lịch lãm với lối thiết kế này giúp không gian như rộng mở, thích hợp với các phòng khách có diện tích nhỏ tại các chung cư mini. Với những người mệnh Kim, Mộc, Thủy thì có lẽ màu đen là màu đem lại may mắn và hạnh phúc đối với họ, nhiều người tin vào điều này và lựa chọn màu đen là màu yêu thích và may mắn nhất.
 
Thêm một điểm cộng nữa cho màu đen đó là màu này không bắt bụi do đó ít lộ bẩn như những màu trắng hay màu kem, chỉ cần phối nó cùng với những màu sáng là có thể làm nổi bật được bộ sofa da đen.
 
Nếu bạn là người yêu thích bộ sofa da đen tuyền bóng loáng sang trọng thì chúng tôi tin rằng sofa Ngọc sẽ có rất nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn cho phòng khách gia đình, phối đồ dễ nhất, mang lại cái đẹp, niềm vui trong cuộc sống hơn thế nữa nó còn là sự may mắn.

sofa Ngọc - 0948 037 235

 

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu