Bài trí ghế sofa hợp phong thủy cho gia đình

Theo phong thuỷ trong thiết kế nội thất thì hướng sofa nên đặt là hướng vượng – bao gồm: hướng Đông Bắc, hướng chính Đông, hướng Nam và hướng chính Tây. Vì vậy, bạn hãy đặt ghế sofa phòng khách dựa lưng vào tường theo các hướng trên, điều này sẽ giúp mang đến nhiều phú quý và tài lộc cho gia chủ.
sofa Ngọc - 0948 037 235

Mẹo bài trí ghế sofa phòng khách đúng cách

Phong thủy trong ngôi nhà có ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe, tài lộc và may mắn của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, khi bài trí những món đồ nội thất trong nhà cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống phong thủy, ví dụ như bộ ghế sofa phòng khách chẳng hạn. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những vị trí đặt ghế sofa phù hợp ngay sau đây.
sofa Ngọc - 0948 037 235

Tạo phòng ăn thêm đẹp mắt bằng các kiểu ghế ấn tượng

Một bộ ghế ăn đẹp mắt và tiện nghi không chỉ đem lại cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình mà còn là điểm nhấn tuyệt vời để trang trí phòng ăn. Bạn hãy lựa chọn cho phòng ăn nhà mình kiểu ghế ấn tượng theo gợi ý dưới đây nhé!
sofa Ngọc - 0948 037 235

Các loại sofa da giá rẻ tại Hà Nội 2017

Hiện nay sofa da giá rẻ tại Hà Nội vô cùng phong phú và đa dạng với nhiều mẫu mã và kích thước của nhiều nhà sản xuất bọc nệm giường với nhiều mức giá cũng rất khác.
sofa Ngọc - 0948 037 235

Ghế phòng họp chân quỳ cho văn phòng hiện đại

Ghế phòng họp chân quỳ Xuân Hòa đang là xu hướng mới mang tính chất hiện đại đối với giới văn phòng. Với thiết kế đầy độc đáo sản phẩm đã mau chóng chiếm được rất nhiều thiện cảm của người sử dụng.
sofa Ngọc - 0948 037 235

Bí quyết để giữ cho ghế sofa nhà bạn luôn mới !

Ghế sofa là một trong những đồ vật được sử dụng khá phổ biến trong các gia đình hiện nay. Nhưng nếu bảo quản không cẩn thận thì rất dễ làm cho ghế sofa của ngôi nhà thân yêu của bạn nhanh bị cũ, và không giữ được màu sắc tươi sáng của ghế. Tuy nhiên việc giữ ghế sofa luôn trong tình trạng tươi mới là điều không phải ai cũng có thể làm tốt.

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu