Những ý tưởng trang trí giúp sofa thêm nổi bật

Chia sẻ bài viết :

Về cơ bản chọn kích thước, kiểu dáng, màu sắc sofa không khó, tuy nhiên để nó trở lên nổi bật và cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên thì lại đòi hỏi rất nhiều ở óc sáng tạo và khả năng thẩm mỹ của từng gia chủ.
Sofa Ngọc - 0948 037 235

Với vài ý tưởng thiết kế trang trí cho ghế sofa thêm nổi bật sau đây sẽ là những gợi ý đầy triển vọng nếu như bạn có ý định muốn thay đổi phong cách, làm mới phòng khách chỉ bằng những thêm thắt hoàn toàn đơn giản.

Nếu bạn là người yêu thích sự pha trộn màu sắc thì hẳn đây sẽ là ý tưởng trang trí sofa quá tuyệt vời. Không gian trở lên ngập trần sắc hương bởi lọ hoa, kết hợp với họa tiết gối ôm, cách phối mài “tông xuyệt tông” này đã đem lại đầy màu sắc cho phòng khách trên nền ghế trắng giản dị mà đầy tinh tế.

 

Chỉ đơn giản là một vài chiếc gối ôm hình vuông cùng tông màu, thiết kế này theo phong cách cổ điển là sự kết hợp giữa gương soi và chiếc đèn chùm cầu kỳ treo chính giữa trum tâm phòng. Hơn nữa, sự êm ái màu sắc nhẹ nhàng của tấm thảm trải sàn cũng đem đến sự mới lạ cho căn phòng.

 

Sử dụng vải bọc và gối dựa họa tiết thổ cẩm cũng là một ý tưởng trang trí sofa độc đáo. Sự kết hợp này mang đến nét đặc trưng và cá tính riêng cho gia chủ yêu thích sự huyền bí, gây tò mò.

 

Nếu bạn cảm thấy quá nhàm chán cho việc sử dụng vải bọc cho sofa cũng có thể thay đổi chất liệu bằng cách sử dụng các tấm lót họa tiết sọc kiểu “thổ dân” như thế này để tạo điểm nhấn ấn tượng. Đây là mẫu ghế sofa dành cho những người cá tính, mạnh mẽ. 
 
Sofa Ngọc - 0948 037 235

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu