Điên đảo với những mẫu giường bọc da làm mưa làm gió

Chia sẻ bài viết :

Tới sofa Ngọc - 0948 037 235 hoặc tham khảo tại website của chúng tôi để được “đã mắt” với những mẫu giường bọc da làm mưa làm gió trên thị trường nội thất Hà Nội hiện nay.
sofa Ngọc - 0948 037 235

Chỉ trong nửa năm khoảng đầu năm 2017 mà sofa Ngọc đã khăng định được thương hiệu và đẳng cấp của mình bằng những mẫu giường bọc da giá rẻ khiến khách hàng điên đảo với những mẫu giường bọc da làm mưa làm gió.

– Giá thành rẻ: đây là điều mà sofa Ngọc hướng tới ngay từ khi thành lập và xây dựng nhà xưởng công ty, hướng tới lợi ích của người tiêu dùng chính là mang lại lợi ích lâu dài cho công ty. Các sản phẩm tại sofa Ngọc được bán với giá gốc cạnh tranh so với các đối thủ khác hiện nay nhưng chất lượng vẫn được chúng tôi đề cao để bảo vệ cho thương hiệu của mình.

– Mẫu mã đa dạng bắt mắt: không chỉ dừng lại ở các mẫu giường bọc da tại Hà Nội mà sofa Ngọc còn cung cấp nhiều mẫu giường bọc nỉ hay các mẫu bàn ghế sofa phòng khách giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho gia đình của mình.

– Tư vấn mua hàng tận tình: chúng tôi sẽ có nhân viên gọi điện thoại tư vấn hoặc chúng tôi sẽ tới tận nhà để xem xét không gian kích thước phòng ngủ phòng khách của gia đình bạn, sau đó tư vấn giúp khách hàng có được mẫu giường bọc da phù hợp nhất.

 

– Cam kết về chất lượng: Khách hàng mua mẫu giường bọc da tại sofa Ngọc sẽ được cam kết và bảo hành về chất lượng sản phẩm trong 5-8 năm để có thể hoàn toàn an tâm hơn về sản phẩm chất lượng của chúng tôi.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm cho gia đình mình những món đồ nội thất sang trọng cao cấp giá rẻ nhưng chất lượng thì chúng tôi tin rằng tới với sofa Ngọc, bạn đã mua hàng đúng chỗ.
 
Chúng tôi tin rằng với những tâm huyết của mình thể hiện bằng chính chất lượng sản phẩm sẽ mang tới cái đẹp niềm vui cho đời.
 

sofa Ngọc - 0948 037 235

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu